3 kiểu giày nam “giải cứu” mùa hè cho đàn ông công sở

0
129

Đối với đàn ông giới công sở vào mùa hè thì việc muốn thoát khỏi sự bí bách của đôi giày nam tây là điều vô cùng cần thiết. Dưới đây sẽ là gợi ý hoàn hảo dành cho các chàng công sở để có một mùa hè năng động, không lo bí bách mà vẫn rất lịch thiệp.

Boat Shoes

image001Đúng như tên gọi, đôi giày có khoảng trống rộng như khoang thuyền, thường được gọi là chung là giày lười. Đặc điểm nhận dạng những đôi giày nam cao cấp Boat chi tiết dây giày luồn phía bên sườn và buộc phía trên. Phần đế được làm bằng cao su mềm mại, chống trơn.

image003Kiểu giày được nam giới ưa chuộng trong mùa hè bởi độ thoáng và tiện di chuyển hơn so với đôi giày tây. Boat cũng dễ kết hợp với nhiều loại trang phục như áo sơ mi, áo thun, quần shorts hay jeans. Và đặc biệt là bạn không cần phải đi tất (vớ) khi diện giày Boat, sẽ khiến mùa hè “dễ thở” hơn nhiều.

Driver shoes (Driving loafer)

image005Có kiểu dáng tương tự như Boat. Nhưng khác nhau ở phần đế giày là những mảng cao su chống trượt, phần đế chắc chắn hơn. Phù hợp ngay cả những địa hình ma sát kém.

image007Những đôi driver có thiết kế đơn giản, không cầu kỳ về kiểu dáng. Chất liệu hầu hết là da mềm, hoặc da lộn. Cũng giống như Boat, Loafer có nhiều lựa chọn về màu săc hơn so với những kiểu giầy nam khác.

Penny Loafer

 

Nếu như hai loại giày trên phù hợp cho mùa hè 2017, thì Penny Loafer lại có thể sử dụng quanh năm. Mùa đông không khiến chân bị lạnh và mùa hè thì không quá nóng. Thiết kế đơn giane, thanh lịch phù hợp từ môi trường công sở cho tới những buổi hò hẹn đơn giản, với hai màu cơ bản là nâu tây và đen.

Chi tiết đặc trưng là phần quai da vát ngang thân trên là đặc điểm nhận diện một đôi loafer. Bạn có thể đi tất, hoặc không đi tất với loại giày này mà không làm ảnh hưởng tới diện mạo bề ngoài của mình.

CHIA SẺ