3 lưu ý khi chọn giày da nam cao cấp Hà Nội chơi tết 2018

0
4

3 lưu ý khi chọn giày da nam cao cấp Hà Nội chơi tết 2018. Đứng trước thế giới thời trang giày da đa dạng về mẫu mã kiểu dáng màu sắc khiến các chàng choáng ngợp, phân vân chọn cho mình một đôi giày da nam đẹp. Với những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp các chàng chọn giày phù hợp để đi chơi Tết. 

1.Thời gian mua giày da nam

– Thời điểm tốt nhất để bạn lựa chọn mua giày da nam vào khoảng thời gian từ 11h – 17h (đây là thời gian con người hoạt động, đi lại nhiều nên cơ chân giản nở ra). Tuy nhiên do công việc hạn chế thời gian bạn không thể đi vào khoảng thời gian tốt trên, nếu bạn đi mua giày vào buổi sáng: bạn nên chọn giày rộng hơn một chút, sẽ làm cho bạn thoải mái hơn cho cả ngày vận động nhiều. Khi chọn mua giày nam buổi chiều và tối bạn nên thử giày vừa với chân.

2.Thử giày da trước khi mua

– Do vị trí địa lí, điều kiện sống con người  từng vùng miền lãnh thổ khác nhau cho nên cấu tạo bàn chân con cũng khác nhau. Người Châu Âu bàn chân thường thon, dài cho nên các mẫu giày thời trang nam với kiểu dáng thể thao thường có nguồn gốc từ Châu Âu với thiết kế dài và thon.Còn người Việt phần đông mọi người có form chân ngắn và rộng bề ngang vì vậy tùy theo thiết kế của form giày mà ta có thể mang size giày khác nhau. Vì thế nếu có thể bạn nên thử giày trực tiếp sẽ có lựa chọn đúng đắn hơn, vừa với chân hơn.

-Thông thường chân chúng ta có một bên lớn hơn một bên nhỏ hơn cho nên khi thử giày phải thử 2 chân và chọn cỡ giày theo chân lớn hơn.

– Chọn giày để thử là giày bình thường hay giày tăng chiều cao nam bắt buộc mọi người phải thử cả hai chân, mang bít tất, buộc dây giày như mình mang hàng ngày. Đồng thời đi qua đi lại hoặc làm một vài động tác kiểm tra cảm giác của chân khi mang. Đôi giày được chọn phải là mẫu giày thoải mái nhất không gây cảm giác khó chịu.

– Khi mang giày tuyệt đối không để các ngón chân chạm sát vào mũi giày ngón chân cái cách mũi giày khoảng 0,5cm- 1cm là tốt nhất. Vì chân người Việt có xu hướng dẹt và to ngang, giày nam cao dốc xuống nếu bạn đi chạm sát mũi mới thử sẽ bình thường nhưng nếu đi nhiều sẽ gây khó chịu, chật chội, đau nhức ngón chân.

– Không nên chọn giày quá rộng khi thử giày. Bước đi mà chân và đôi giày có cảm giác xộc xệch hoặc tụt gót không nên mang vì như vậy chân luôn phải gồng giữ đôi giày, bước đi sẽ rất khó chịu, dáng giày sẽ bị to, xấu không cân xứng.

3.Kết hợp giày da nam và trang phục

– Các kiểu giày da nam thời trang thường phù hợp nhất với các thiết kế quần jean hoặc kaki. Không nên lựa những mẫu quần ống quá lớn vì khi mang giày ống quần che phủ toàn bộ đôi giày tạo cảm giác mất đi vẻ đẹp của đôi giày và làm cho chiều cao của mình bị giảm đi.

–  Khi mang giày nam là kiểu giày lười hoặc giày tây nên chọn những mẫu quần suôn thết kế ôm ống quần. Bạn không nên mang quần quá dài phủ toàn bộ gót giày, đặc biệt tối kị xắn quần. Với những đôi giày thể thao thì các chàng nên mix với quần jeans thay vì quần âu công sở.

–  Nên chọn mua giày trước khi chọn quần áo. Chọn những mẫu giày có thể phối với nhiều đồ, không nên chọn giày chỉ phối với một bộ đồ (thông thường mọi người có nhiếu quần áo hơn giày).

– Mỗi người có một cách nhìn, một cách nhìn về cái đẹp riêng, có thể hợp với mình nhưng không hợp với họ. Vì thế nên chọn giày theo sở thích cá nhân không nên để ý kiến người ngoài chi phối quá nhiều vì mẫu giày nào mình thích mình mới đi nhiều.

CHIA SẺ