Bật mí 4 cách lựa chọn giày nam hoàn hảo cho quý ông công sở

0
49

Đối với các quý ông công sở lựa chọn một đôi giày đẹp cũng chính là tạo một điểm nhấn hoàn hảo cho bộ trang phục của mình.  Chọn cho mình một đôi giày nam phù hợp không phải là điều dễ dàng chút nào.

Một đôi giày nam có thể làm bạn nổi bật phải mang trong đó các yếu tố đẹp cả về hình dáng lẫn màu sắc, lại phải thuận tiện cho việc đi lại, êm chân. Với môi trường công sở sử dụng mẫu giày da là phù hợp nhất

Chọn giày đúng mục đích sử dụng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu giày da như giày lười, giày da buộc dây, giày da trơn bóng,… mỗi loại giày lại sử dụng cho mục đích khác nhau. Giày lười là mẫu giày nam thể hiện sự sang trọng, lịch thiệp, thích hợp  cho những buổi họp, gặp khách hàng quan trọng. Với những ngày đi làm bình thường bạn nên chọn đôi giày da buộc dây, làm việc tại văn phòng không phải di chuyển nhiều tránh  gặp khó khăn khi tháo, buộc dây giày. Còn những buổi tụ họp bạn bè, đi chơi cùng công ty nên chọn giày da trơn bóng để sử dụng vì nó lịch sự và dễ sử dụng.
image001 image003Màu sắc ưa chuộng

Với những trang phục công sở việc kết hợp giày nam sao cho phù hợp rất quan trọng. Màu đen chính là xu hướng được các quý ông lựa chọn nhiều nhất và không hề thay đổi theo thời gian, nó dễ kết hợp với tất cả các loại trang phục trong các sự kiện. Trong những năm gần đây, màu nâu cũng được ưa chuộng, màu nâu  tạo nên sự sang trọng, lịch thiêp cho người sử dụng. Hãy lựa chọn màu sắc đôi giày phù hợp với trang phục bạn sử dụng.

image005 image007Kích thước phù hợp

Lựa chọn kích thước phù hợp với tỉ lệ chân là điều quan trọng nhất. Nhiều người khi chọn giày thường nghĩ rằng nếu hết size mình đi vừa có thể chọn size nhỉnh hơn một chút hoặc chọn size bé xuống một chút. Nhưng họ không lường trước được hậu quả của việc lựa size không đúng. Một đôi giày rộng sẽ khó cho người sử dụng trong khi di chuyển, nhấc gót, vấp ngã là những hiện tượng thường gặp. Còn đối với đôi giày nhỏ, các mũi chân bị kích, di chyển nhiều gây tổn thương cho những đầu ngón chân. Vì thế hãy lựa chọn cho mình một đôi giày chuẩn size rồi hẵng thanh toán nhé!

image009 image011Phù hợp với chân và vóc dáng người đi

Không thể chọn bừa một đôi giày nam để đi nếu bạn chỉ thấy nó đẹp. Nhìn đẹp không có nghĩa là khi bạn mang lên mình cũng đẹp. Với mỗi một vóc dáng cơ thể khác nhau, mẫu giày bạn chọn phải tương đồng. Bạn là người có vóc dáng nhỏ thì không nên mang những đôi giày có mũi dài. Bạn phải lựa những mẫu giày lười ôm gọn chân sao cho cân bằng với dáng. Mẫu giày lười dài, phù hợp với quý ông vóc dáng cao, to, đậm người. Nhưng một quý ông cao, to lại có bàn chân bé thì nên đi đôi giày thế nào cho phù hợp? Đó chính là những đôi giày có mũi vuông khiến cho chân của người đi cảm giác như dài hơn.

image013
image015Với tất cả những góp ý trên bạn đã nhận ra tầm quan trọng của việc lựa chọn một đôi giày nam chưa? Hãy thật khéo chọn để được một đôi giày như ý nhé!

CHIA SẺ