Cách chọn giày mọi nam da thật tại Hà Nội

0
4

Giày mọi nam là một trong những mẫu giày đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Chính vì vậy có rất nhiều cơ sở sử dụng chất liệu giả da để sản xuất, phân biệt được giày da thật và giả sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu giày hoàn hảo.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phân biệt giày mọi nam da thật và giả da khi sử dụng chất liệu da bò.

Khi chọn mua những đôi giày lười da nam bạn cần phải quan sát lớp lót trong, đường may cũng như chất liệu da. Có những thương hiệu giày mọi nam bị làm giả đến hơn 90% bới màu sắc và kiểu dáng của giày. Những mẫu giày da thật sẽ không được làm bóng bẩy như giày mọi nam giả da và khi bẻ không bị cong và giãn.

Những đôi giày mọi nam da thật cũng có thể bị ảnh hưởng bởi những yếu tố đó là ma sát khi dùng làm trượt đi lớp da bên ngoài của giày. Người sử dụng cần phải có con mắt tinh tường để phân biệt những đôi giày da khi chọn mua bởi những đôi giày giả da trên thị trường được bán với mức giá không thua kém gì so với giày mọi nam da thật.

Cách phân biệt giày mọi nam da thật và giả da

Giày da thật

Với những mẫu giày mọi nam da thật sẽ có những dấu hiệu nhận biết sau:

  • Sản phẩm cắt bằng kéo rất khó, kéo bị trẹo và có cảm giác đau tay.
  • Khi dùng lửa đốt thấy không co rút, lửa đốt hơi lâu và có mùi khét giồng mùi thịt nướng.
  • Sản phẩm không sử dụng đến keo, vì là da nguyên miếng nên lúc gia công chỉ cần chỉ may và ịt da chỉ có một lớp. Khi muốn biết hãy quan sát kỹ phần hay cắt đi mà những người bán hàng thường thử nịt. Nếu là sản phẩm giày da thật thì phần này sẽ có dấu hiệu sần dùi và nhám.

Giày giả da

Dấu hiệu nhận biết những đôi giày mọi nam giả da như sau:

  • Khi đốt lửa lâu thấy da có dấu hiệu bị co rút và nhão do silicon.
  • Lấy kéo cắt thử thấy rất dễ dàng.
  • Sản phẩm giày mọi nam giả da thường sử dụng các loại keo dán thì mới dính. Loại nịt Simili 2 ở hai bên hông đường dây thường được tráng một lớp nhựa. Phương pháp tráng kẹo thường sử dụng để đánh lừa khách hàng để che đi miếng dán Simili.

Cách bảo quản giày mọi nam da thật

Những mẫu giày mọi nam da thật có giá trị không hề nhỏ vì vậy khi mua một đôi giày da nam cao cấp  bạn phải có cách sử dụng và bảo quản phù hợp.

– Trong trường hợp giày bị ướt hãy lấy khăn lau khô giày và sa đó dùng những loại giấy báo xé nhỏ cho vào bên trong đôi giày. Sau đó thay giấy khoảng từ 2 đến 3 lần trong ngày. Không nên mang những đôi giày da mọi nam ra phơi nắng sẽ khiến cho da giày bị khô cứng, rách da hoặc gây chật.

– Không để những đôi giày mọi nam da thật tiếp xúc với những loại chất như axit, xăng, dầu, kiềm vì chúng có khả năng làm cho da bị ố và gây mục nát giày.

– Khi không sử dụng không nên nhét tất vào trong giày và để cho giày thật thoáng khí giúp tránh được những biến đổi của đôi giày thành những ổ vi trùng có hại cho da chân.

 

CHIA SẺ