Cách chọn giày nam cá tính cho dân văn phòng

0
1124

Giày nam – một phụ kiện quan trọng của mày râu trong mọi tình huống, công việc, giao tiếp gặp gỡ khách hàng, đôi giầy nam phù hợp gây thiện cảm tốt với mọi người xung quanh.

giay-nam-hop-ca-tinh

Hôm nay chúng ta cùng tham khảo cách sử dụng một số loại giày thông dụng và cách sử dụng sao cho hợp lí, để bạn lúc nào cũng phong cách nhất trong mắt mọi người trong công việc cũng như trong đời sống thường ngày, trong khi đi chơi, đi ăn bàn công việc nhà hàng ngon, sang trọng cùng đối tác hay trong những tình huống quan trọng, giày cần chọn lựa cho phù hợp.

giay-nam-hop-ca-tinh1

Một anh chàng công sở với việc tiếp xúc với khách hàng và môi trường làm việc văn phòng nên chọn đôi giày da nam kiểu dáng thanh lịch gọn gàng, màu da nên sử dụng 3 màu chủ đạo: Nâu, đen, nâu dậm. Giày nam màu gì cần kết hợp với thắt lưng nam màu đó, đây là nguyên tắc cần nhớ nếu bạn không muốn mọi người nói không biết phối màu. Một đôi giày nam công sở lịch lãm sẽ thu hút sự chú ý dù bạn là sếp hay là nhân viên. Hãy tạo ấn tượng tốt cho khách hàng, mọi người với đôi giày nam chất lượng, đi đôi giày nam đẹp cũng như các nàng được món ngon ẩm thực.

Hãy chú ý một chut đến đôi giày nam của mình một chút sẽ tạo được phong cách riêng và sẽ thu hút sự chú ý của các nàng nhé với chính khách hàng của bạn.

CHIA SẺ