Cách chọn phom giày tăng chiều cao nam phù hợp với người Việt

0
5

Cách chọn phom giày tăng chiều cao nam phù hợp với người Việt. Đàn ông Việt có chiều cao trung bình vào khoảng 1,65m thuộc vào loại thấp so với thế giới nên việc mua giày tăng chiều cao cho nam là hoàn toàn hợp lý. 

Với nam giới việc mua cho mình một đôi giày tăng chiều cao chỉ với một mục đích duy nhất là để cải thiện chiều cao. Vậy nên để chọn cho bản thân một đôi giày hợp lý thì nó phải xét trên nhiều khía cạnh khác nhau. Bởi riêng với thời trang thì ngoài con mắt thẩm mỹ bạn cần hiểu biết một chút về xu hướng. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn lựa cho mình một đôi giày phù hợp nhất. Nào cùng tìm hiểu nhé.

Xem thêm: giầy lười da nam

Lưu ý khi chọn mua giày tăng chiều cao nam 

  • Đôi giày da nam mà bạn chọn lựa nên là những đôi có đế cao, phần thân và gót đều cao đều chứ không phải cao dốc, điều này khiến bạn thoải mái hơn khi đi. Độ cao lý tưởng để bạn chọn cho đôi giày tăng chiều cao nam của mình nên là 5 -6 phân bởi lẽ nếu cao quá nhìn khá là lộ và dễ bị người khác để ý vào phần chân của bạn.

  • Để có thể dễ dàng che đi khuyết điểm phần chân của bạn thì bạn nên lưu ý chọn những đôi giày da có dáng mũi bằng, thẳng. Tuyệt đối tránh mũi nhọn và cong, lý do nó sẽ khiến bạn nhìn còn thấp hơn nữa.
  • Cũng đừng chọn những đôi giày có sắc sáng hoặc màu điệu đà nhé. Đó là những đôi giày khá khó để phối màu với trang phục bạn mặc, không chỉ thế nó dễ gây chú ý. Tốt nhất bạn nên chọn những đôi có gam màu tối như màu nâu hoặc đen là hợp lý nhất

Ngoài ra, bạn chú ý kết hợp mặc quần áo nữa là sẽ ok ngay. Mong rằng những lưu ý này sẽ giúp ích được cho bạn khi đi lựa chọn một đôi giày da nam đẹp phù hợp với bản thân

 

CHIA SẺ