Cách lựa chọn mẫu giày da nam cao cấp giá rẻ Hà Nội 2017

5
19

Giày da nam cao cấp thường là mẫu giày da nam công sở được phái mạnh rất ưa chuộng vì vậy đòi hỏi lịch sự mà không quá cầu kỳ là rất cần thiết

Chọn mua được một đôi giày da nam hàng hiệu đẹp như ý phải dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau, có những đôi giày da nam đặc biệt nổi bật cần thiết là ở những chi tiết nhỏ của đôi giày. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thử xem những bí quyết lựa chọn đôi giày da nam cao cấp như ý là gì nhé.

Tìm đến những shop chuyên bán về giày da nam công sở

Để mua được mẫu giày da nam công sở như ý và có nhiều sự chọn lựa thì bạn nên đến một cửa hàng bán giày da chuyên dụng để có nhiều sự lựa chọn với sự đa dạng trong các mẫu mã của giày. Các cửa hàng bán giày da nam Hà Nội chuyên dụng có kinh nghiệm hơn với các loại giày và có thể tư vấn cho bạn loại giày phù hợp nhất. Ngoài ra các mẫu giày tại shop giày da chính hãng được bảo hành và người bán giày có kinh nghiệm sửa chữa bảo hành đôi giày hơn so với những cơ sở bán tập trung nhiều mẫu giày và không chuyên.

Cách lựa chọn mẫu giày da nam cao cấp giá rẻ Hà Nội 2017

Kích cỡ đôi giày da nam đẹp

Đi giày da nam đẹp quan trọng là vừa size với chân, dân công sở cũng đòi hỏi sự thoải mái ở đôi chân trong quá trình làm việc của mình. Nhiều người chỉ vì thích quá mà lựa chọn cho mình những đôi giày không chuẩn size với chân rồi tặc lưỡi đi rộng hay chật hơn tí cũng không sao. Với mỗi mẫu giày da nam do trong quá trình sản xuất hoặc theo quy định riêng của nhà sản xuất mà size giữa những đôi giày của các hãng có sự khác nhau, vì vậy bạn nên đến trực tiếp cửa hàng để lựa chọn hoặc gửi số đo của bàn chân để được tư vấn size giày như vậy thì bạn mới có thể mang được đôi giày vừa vặn về cho mình. Với giầy da nam cao cấp bạn nên đi mua giày vào cuối ngày, thời điểm này thử giày sẽ phù hợp nhất vì sau một ngày làm việc chân bạn có thể bị phồng to ra hơn một chút.

Cách lựa chọn mẫu giày da nam cao cấp giá rẻ Hà Nội 2017

Khi mua giày da nam 2017 chú ý đến độ cong của bàn chân

Độ cong của bàn chân mọi người có thể khác nhau, đôi khi nó khiến cho việc chọn lựa chọn giày của bạn gặp khó khăn. Tuy nhiên có một vài bước để bạn có thể chọn ra mẫu giày như ý cho mình đó là nếu độ cong bàn chân của bạn lớn bạn nên tìm loại giày da nam công sở có độ giãn tốt, có đệm và độ cong mu bàn chân. Còn với các chàng có độ cong bàn chân nhỏ thì nên tìm mẫu giày với phần mu bàn chân thẳng sẽ giúp lúc di chuyển được cân bằng.

Cách lựa chọn mẫu giày da nam cao cấp giá rẻ Hà Nội 2017

Gót chân và ngón chân của những đôi giày da nam giá rẻ Hà Nội

Một đôi giày da nam cao cấp Hà Nội hoàn hảo chính là khi đi bạn sẽ không cảm thấy bị kích ở ngón chân và gót chân, những tiêu chí này đảm bảo cho đôi chân trong quá trình di chuyển không bị tổn thương. Cách kiểm tra chi tiết này chính là khi đi giày bạn dùng ngón tay trỏ đưa vào giữa gót chân và gót giày từ từ dùng lực ép xuống, nếu ngón tay của bạn lọt được tức là đôi giày bạn đi vừa còn nếu không vừa thì bạn nên đổi kích cỡ của đôi giày để đi được thoải mái nhất.

(Giày da nam công sở)

Và nếu khi đi mua giày da nam công sở bạn nên mặc trang phục đi làm của mình để thử kết hợp xem đâu là đôi giày phù hợp nhất về cả kiểu dáng lẫn màu sắc. Giày da Việt chúc bạn thành công và tìm ra đôi giàu hoàn hảo nhất!

CHIA SẺ