Giày cao nam – Cất giữ chiều cao khiêm tốn tuyệt vời

0
4

Giày cao nam – Cất giữ chiều cao khiêm tốn tuyệt vời. Với những chàng trai có chiều cao khiêm tốn thì lựa chọn giày cao nam Hà Nội là một lựa chọn thông minh sáng suốt nhất

Giày cao nam là gì?

Giày cao nam hay còn gọi là giày độn nam hay giày tăng chiều cao nam giúp người đi những đôi giày này cải thiện được chiều cao vốn có của họ nhờ một lớp đế giày có khả năng nâng phần bàn chân lên. Đặc biệt, phần được nâng này hoàn toàn được giấu kín bên trong giày mà người ngoài không thể nhìn thấy. Bởi vậy trông nó không khác gì một đôi giày nam đẹp bình thường khác.

Khi bạn mặc một bộ trang phục gọn gàng kết hợp với một đôi giày nam tăng chiều cao độc đáo, bạn đã có một vẻ ngoài tuyệt vời và một bí mật bên trong đôi giày chỉ mình bạn biết.

Cách chọn giày cao nam giá rẻ 2017

  • Chất liệu da giày: Với giày cao namgiày da nam đẹp thì phải kiểm tra thật kỹ chất liệu da giày có phải là da thật không?Ngoài ra, đối với giày cao bạn nên kiểm tra cẩn thận tấm lót đế bên trong giày.
  • Thông thường những đôi giày nam tăng chiều cao có thể giúp bạn tăng thêm 3 – 9 cm tùy theo lựa chọn của bạn. Tuy nhiên không nên chọn giày quá cao vì sẽ làm cho người sử dụng mất thoải mái và di chuyển không tự nhiên.
  • Bên cạnh đó, bạn nên chọn những đôi giày phù hợp với chiều cao phía trên mũi, có độ dốc vừa phải, cao đều cả bàn và lớp đế thoải. Đồng thời, khi đi giày tăng chiều cao phần đầu các ngón chân phải chịu một áp lực rất lớn, để tránh làm tổn thương các ngón chân bạn nên dán một tấm lót mềm sẽ tạo cảm giác dễ chịu hơn.
  • Về màu sắc của giày cao cho nam bạn nên chọn những gam màu tối như màu nâu hay màu đen. Không nên chọn các loại màu sáng, điệu đà vì sẽ rất khó phối đồ và gây sự chú ý.

 

CHIA SẺ