Giày lười nam đế cao được bán ở đâu Hà Nội?

0
5

Giày lười nam đế cao là mẫu giày giúp phái mạnh rất dễ cởi ra và đi vào đồng thời lại có thể tăng chiều cao của mình, để có một vóc dáng hoàn hảo hơn và tự tin trong giao tiếp.

Giày lười nam đế cao có rất nhiều mẫu mã cũng như thiết kế và chất lượng khác nhau. Những mẫu giày lười nam đế cao hiện đang hot nhất là mẫu giày tại West Man. Chúng tôi có những mẫu giày da nam đế cao sản xuất từ chất liệu da bò, da lộn, mịn và chất lượng. Chất liệu da không bị nổ, bong và có thời gian sử dụng lâu dài.

Giày đế cao cho nam tại West Man được thiết kế phương pháp dấu đế khéo léo mà khiến những người đối diện không thể nhận ra mẫu giày của bạn là một đôi giày nam độn đế.

Những mẫu giày lười nam đế cao tại West Man

Sự đa dạng về mẫu giày cũng như kiểu cách chính là ưu điểm để West man thu hút những chàng trai phái mạnh đến với show room của West Man. Tại cơ sở của chúng tôi có rất nhiều mẫu giày lười nam đế cao được yêu thích.

  • Giày lười nam đế cao nâu da bò

Mẫu giày độn nam này có chiều cao đế không quá cao rất vừa vặn cho các chàng sử dụng. Đế giày được độn khoảng từ 4 cm đến 5 cm. Phải để ý thật kỹ và phải là người sở hữu đôi giày thì mới có thể nhìn thấy phần đế được độn. Cách độn của những người thợ rất khéo léo. Sử dụng mẫu giày này các chàng vừa có thể tăng chiều cao lại và khoe được vóc dáng xuất chúng của mình. Mẫu giày này rất phù hợp cho những anh chàng công sở có gu thời trang lịch lãm.

  • Giày da nam W0091 cá sấu đen

So với mẫu giày da nam đế cao kể trên thì mẫu giày này có phần độn đế thấp hơn. Mẫu giày này phù hợp với những anh chàng có chiều cao tương không quá khiêm tốn. Với một chút độn đế sẽ giúp cho vóc dáng của bạn trở nên thanh mảnh và ấn tượng. Giày lười nam đế cao có thể kết hợp được với nhiều trang phục khác nhau, nhất là đối với những mẫu giày lười nam kể trên. Giày lười nam là mẫu giày có thể sử dụng để đi làm, đi chơi, hội họp bạn bè đều rất phù hợp và tiện lợi sử dụng. Quá trình di chuyển không mất nhiều thời gian.

  • Giày W0018 BLACK

Một trong những mẫu giày lười nam đế cao phải kể đến đó là mẫu giày W0018. Mẫu giày này không chỉ nổi bật bởi cách độn đế khéo léo mà còn nổi bật trong cách thiết kế. Với những đường xiên tại thân dưới của đôi giày giúp cho đôi giày trở nên độc đáo và ấn tượng. Kiểu dáng thiết kế này sẽ giúp cho đôi giày không bị nhàm chán và làm cho bộ trang phục của bạn trở nên ấn tượng hơn khi kết hợp cùng với giày.

Tại West Man còn có rất nhiều mẫu giày lười nam đế cao với yêu thích với kiểu dáng lôi cuốn. Vì vậy bạn có thể lựa thoải mái lựa chọn cho mình mẫu giày yêu thích khi tơi với show room của West Man.

CHIA SẺ