Gợi ý cho chàng 3 cách mix giày thể thao hoàn hảo

0
114

Giày thể thao là những items không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn nam, tuy nhiên cách mix đồ với giày thể thao để tạo sự năng động, đa dạng, mới mẻ thì không phải ai cũng biết. Dưới đây sẽ là 3 gợi ý cơ bản giúp chàng làm mới mình, năng động, thu hút hơn với giày thể thao.

Giày thể thao với quần shorts

image001Đây chắc chắn là bộ đôi hoàn hảo, đem đến sự trẻ trung năng động. Với set đồ này, bạn cũng không mất thời gian để lựa chọn quá nhiều. Với những chiếc quần shorts vốn đã mang phong cách thể thao.

image003Với chất liệu kaki hay jean, những chiếc quần shorts nam hoàn toàn có thể mix với những đôi giày thể thao, từ màu sắc sặc sỡ cho tới những gam màu tối. Lưu ý về việc phối màu giữa quần và giày sẽ đem lại cho bạn bộ trang phục hoàn hảo

Giày thể thao với quần âu

image005Tưởng như hoàn toàn không ăn nhập gì với nhau, khi giày thể thao mang phong cách khỏe khoắn, còn quần âu là trang phục nghiêm túc và có phần gò bó. Nhưng sự kết hợp này lại đem đến một sự mới lạ, đầy thích thú. Các nàng chắc chắn sẽ không thể rời mắt khỏi bạn.

Thông thường những đôi giày trắng hoặc màu trung tính sẽ dễ kết hợp với trang phục này hơn là những đôi giày sặc sỡ nổi bật.

Giày thể thao với quần jean

image007

Áo thun, quần jean và giày thể thao, bộ ba mang đến phong cách trẻ trung, năng động cho những ngày bận rộn.

Tuy nhiên, điều lưu ý cho set đồ là bạn nên chọn áo phông “ăn rơ” với đôi giày thể thao để bộ trang phục trở nên hoàn hảo nhất.

CHIA SẺ