Lựa giày mọi nam đẹp hợp đi chơi tết nguyên đán 2018

0
6

Lựa giày mọi nam đẹp hợp đi chơi tết nguyên đán. Tết đến hay sắm ngay cho mình một đôi giày mọi nam đẹp để đi chơi tết. Vậy làm thế nào để lựa được đôi giày đẹp ưng ý phù hợp với tiết trời mùa đông

Tết nguyên đán sắp đến, ai cũng muốn sắm cho mình những bộ trang phục đẹp để chơi tết. Trong đó giày cũng là một phụ kiện rất quan trọng. West Man sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa giày mọi nam phù hợp.

Trước khi lựa chọn một đôi giày, bạn cần xác định xem mục đích lựa chọn những đôi giày đó của mình là gì? Vào dịp tết nguyên đán bạn sẽ sử dụng những đôi giày mọi để đi đâu sẽ giúp bạn lựa chọn giày mọi nam phù hợp với mục đích đó. Ngoài ra, gu ăn mặc cũng là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp bạn lựa chọn một đôi giày da nam đẹp ưng ý.

Lựa giày mọi nam đẹp hợp đi chơi tết nguyên đán

Như đã nói ở trên lựa chọn mội đôi giày mọi nam phù hợp cần dựa vào rất nhiều yếu tố, dưới đây là hai yếu tố chính mà West Man đã thống kê của những vị khách mua giày phục vụ cho mục đích đi chơi tết nguyên đán.

1.Lựa chọn giày mọi nam phù hợp với mục đích sử dụng

Vào dịp tết nguyên đán, ta thường tranh thủ làm rất nhiều việc vì đó là khoảng thời gian được về thăm gia đình dài nhất đối với những người đi làm. Vì vậy bạn cần lựa chọn một đôi giày đẹp mắt và thuận tiện nhất.

Với những buổi tụ họp bạn bè sau một khoảng thời gian dài không gặp, bạn nên lựa chọn cho mình một đôi giày mọi nam trẻ trung, năng động có thể kết hợp cùng với quần jean áo khoác ngắn. Nên chọn những mẫu giày mọi sử dụng thuận tiện trong trường hợp bạn đến nhà những người bạn và phải cởi tháo giày nhiều lần. Màu giày mọi nam nên lựa chọn nhất vẫn là màu đen, vì đây là màu sắc tạo nên sự trẻ trung và kết hợp được với nhiều loại trang phục.

Còn nếu bạn cần lựa chọn mội đôi giày mọi để đi thăm người thân, người lớn tuổi thì nên lựa chọn một đôi giày mọi trầm hơn, ít những đường nét trang trí để trở nên lịch thiệp và không quá phô trương. Với nhưng trường hợp này bạn có thể chọn thêm giày màu nâu nhạt hoặc đậm để tạo nên sự trang trọng.

Xem thêm: giày lười nam cao cấp

2.Lựa chọn giày mọi nam phù hợp với gu ăn mặc

Gu ăn mặc là yếu tố quan trọng quyết định đến việc lựa chọn giày của các chàng. Nếu là một chàng trai hiện đại thì có thể chọn những đôi giày mọi nam đẹp cá tính có nhiều đường nét trang trí hoặc lựa chọn giày mọi nam phối màu, giày mọi nam da lộn,… nhìn bạn sẽ trẻ trung và hiện đại hơn rất nhiều.

Còn nếu là một chàng trai trầm tính, yêu thích sự đơn giản thì những đôi giày mọi nam da trơn là sự lựa chọn hàng đầu với các chàng. Những đôi giày trơn đem lại vẻ thanh lịch, sang trọng nhưng cũng không kém phần lôi cuốn và thu hút những người xung quanh.

Hầu hết những mẫu giày mọi nam đẹp đều rất trung tính vì vậy lựa chọn giày mọi nam là một sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp. Bạn sẽ không mất công lựa chọn và tìm kiếm giày nhiều, cũng không mất quá nhiều chi phí để lựa chọn những mẫu giày khác nhau. Với một số thông tin trên, mong rằng bạn sẽ lựa đươc cho mình đôi giày mọi nam đẹp hợp đi chơi tết nguyên đán nhé!

CHIA SẺ