Mẹo buộc dây giày da nam đẹp thời trang đúng chuẩn công sở

0
4

Mẹo buộc dây giày da nam đẹp thời trang đúng chuẩn công sở. Giày da nam công sở thiết kế tuy đơn giản nhưng toát lên vẻ mạnh mẹ lịch sự nên cách buộc dây giày cũng cần toát lên về thanh lịch sang trọng

1. Cần chọn dây giày phù hợp với kiểu giầy da nam 

Với các loại giày da nam công sở bạn nên chọn những loại dây nhỏ, tròn không nên chọn những loại dây to bản vì trông chúng sẽ rất thô, làm mất đi vẻ đẹp và sự sang trọng của đôi giày.

Với các loại giày thể thao nam bạn nên chọn sợi dây to bản vì chúng sẽ tạo nên độ khỏe khoắn và nam tính.

Bạn nên chọn dây giày và màu giày gần giống với nhau sẽ phù hợp với trang phục công sở hơn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tạo nên sự cá tính và ấn tượng thì hãy chọn màu sắc dây giày và màu giày tương phản nhau.

2. Cách buộc dây giày da nam đẹp cố định

Loại dây sợ mảnh, và giày thường có 3-5 lỗ xỏ dây nên giày da hay giày tây nam không có nhiều cách xỏ dây như với giày thể thao hay giày vải. Có 2 kiểu buộc dây đơn giản và dễ dàng nhất là buộc xương cá và buộc song song, nó đều mang lại sự gọn gàng và phù hợp nhất.

Tuy nhiên, là kiểu buộc dây nào thì trở ngại lớn nhất với cánh mày râu đó là các thao tác khi bắt đầu buộc. Nhìn kết quả có vẻ là rất đơn giản nhưng làm thế nào để cố định được các đoạn dây thừa hay làm thế nào để các nút thắt không bị tuột trong quá trình di chuyển. Vì vậy, cách tốt nhất chính là buộc nút thắt cuối cùng sao cho chắc chắn nhất.

– Cách buộc dây giày da nam thông thường

Thoạt nhìn cách buộc dây này có vẻ rất giống với cách buộc dây bình thường chúng ta vẫn hay làm nhưng chỉ cần thêm một thao tác nhỏ bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt là dây giày không còn bị lỏng lẻo nữa.

– Cách buộc dây giày da nam lồng và thắt nút

Cách buộc dây này không mấy phổ biến vì nó khá phức tạp hơn cách thông thường nhưng cũng đừng vì thế mà ngần ngại trong việc thử thắt nút. Bạn sẽ thấy nó dễ dàng hơn.

Với những gợi ý về cách buộc dây giày da nam này hy vọng rằng sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho cánh mày râu trong việc buộc dây giày và cố định chúng chắc chắn, hợp thời trang.

Xem thêm: giày lười nam hàng hiệu

CHIA SẺ