Những mẫu giày nam đẹp bạn không nên bỏ qua

0
1001

Theo bạn thì nam giới có tất cả bao nhiêu loại giày nam, bạn có thể liệt kê hết ra được không? Và liệu hiện tại bạn đang sử hữu được bao nhiêu đôi giày nam các loại rồi?

1- LOAFERS (giầy lười/giầy mọi đế cao)

Là loại giầy xỏ, mang lại cho bạn phong cách chỉn chu như các chàng người Ý. Đây là loại giầy thích hợp mang suốt mùa hè cho đến đông.

12- Giầy BOAT (giầy hầm hố)

Loại giầy này làm bằng vải hoặc da, đế bằng cao su có mô hình sipping (tựa như vết bánh xe), giúp chống trượt chân khi boong tàu ướt. Giày boat có dây buộc và đường khâu viền rất bền.

3- DRIVING MOCS (giầy lười/giày mọi đế thấp)

Còn được gọi với cái tên đơn giản là Driving shoes. Là loại giầy biến tấu từ giầy moccasins truyền thống của dân Da Đỏ. Driving mocs tương tự như LOAFERS nhưng được chế tạo mềm hơn, với đế bằng cao su. Loại giầy này rất thoải mái cho những chuyến đi dài

24- SNEAKERS (giầy thể thao)

Đây là đôi giày vải với đế cao su thường được mang hàng ngày. hinh nen màu trắng có lẽ là mãu phù hợp nhất với kiểu giầy này.

35- TRAINNERS (giầy thể thao cao cấp)
 
Kiểu giầy này rất được ưa chuộng tại Anh và nhanh chóng lan tràn sang Bắc Mỹ. Tuy nhiên, chúng rất đắt đỏ và thường năm trong các bộ sưu tập được sản xuất có giới hạn.

6- HIGH- TOPS

Sneakers dành cho vận động viên, là loại giầy cao ngang mắt cá chân. Thường được các nghệ sỹ rappers và cầu thủ bóng rổ hay diện kiểu giầy này.

7- GIẦY CAO CỔ

8- GIẦY OXFORD

49- GIẦY CÔNG SỞ

Là các kiểu giầy với dáng mũi giầy nhọn, tạo bước đi lịch sự và phong cách khi kết hợp cùng với những chiếc quan jean nam. Thường được làm theo cảm hứng từ những đôi giày Italia.

510- XĂNG ĐAN

Loại này thí quá quen thuộc với các bạn rồi ha!

6

 

 

CHIA SẺ