Những sản phẩm chuyên dụng chăm sóc giầy da nam

0
116

Đàn ông có thể bỏ rất nhiều tiền chi cho đôi giày da nam đẹp, nhưng lại thiếu kiên nhẫn trong việc tìm hiểu cách giữ, bảo quản đôi giày sao cho luôn đẹp nhất. Sau đây là những vật dụng cần thiết cơ bản để chăm sóc đôi giày da nam.

Bàn chải giày


Bàn chải lông mềm luôn là vật dụng cần thiết để bạn có thể chăm sóc đôi giày da của mình.

Lưu ý là bạn nên trang bị bàn chải dành cho những đôi giày màu tối và đôi giày màu sáng, để không làm lem màu những đôi giày của mình

Vải đánh bóng


Sẽ cần thiết để làm sạch đôi giày của bạn, nhất là khi bạn cần đôi giày nhanh khô. Việc làm ướt và lau bằng vải sẽ khiến đôi giày không bị lưu những vết bẩn trên giày khi khô.

Nên chọn vải chất liệu linen và cotton, chúng rất hiệu quả trong việc tẩy bay đi bụi bẩn và đánh bóng hiệu quả.

Xi đánh giày


Xi đánh giày bằng sáp là kiểu xi truyền thống và được sử dụng nhiều nhất. Chúng đem lại sự bóng bẩy cho những đôi giàu đã sự dụng

Còn một loại xi khác là xi bóng, để làm nổi bật màu sắc tự nhiên của đôi giày. Tuy nhiên, không nên lạm dụng sản phẩm này.

Cót giày (shoe tree)


Đây chính là vật kết thân hoàn hảo với những đôi giày tây cao cấp. Bởi chúng có thể giữ phom dáng rất tốt cho đôi giày da.Ngoài giữ phom dáng khỏi hư hại thì nó còn có khả năng chống ẩm mốc trong những nơi có độ ẩm cao hay mưa nhiều.

Hãy tưởng tượng đôi giày của bạn luôn giữ được phom dáng như mới và không cần cầu kỳ trong việc bảo quản. Hơn thế, nếu chọn một trong những nguyên liệu cao cấp từ gỗ tuyết tùng, gỗ thông, đàn hương… còn mang hương thơm tự nhiên khử mùi cực hiệu quả.

Nguồn: Tổng hợp

CHIA SẺ