So sánh giày mọi nam hàng xách tay và giày da Việt

0
6

Hầu hết mọi người đều có xu thế sính ngoại mà không biết rằng hàng Việt cũng có rất nhiều sản phẩm chất lượng nhất là đối với những đôi giày mọi nam thương hiệu Việt như WT

Giày mọi nam là một phụ kiện không thể thiếu đối với các quý ông vì chúng rất tiện lợi sử dụng và có thể kết hợp được với nhiều loại trang phục khác nhau. Hiện nay có rất nhiều các hãng giày nổi tiếng trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Xu thế của người Việt thường sẽ là xính ngoại khi có tiền vì vậy với những giá trị cao thì người ta thường lựa chọn những đôi giày mọi nam xách tay.

Những hãng cung cấp mẫu giày mọi nam cao cấp nổi tiếng trên thế giới phải kể đến đó là Salvatore Ferragamo, Gucci, Church’s, Minichino,…Vì là những hãng giày nổi tiếng nên những giá trị của những mẫu giày này cũng không hề nhỏ. Tại Việt Nam cũng có rất nhiều những cơ sở sản xuất các mẫu giày mọi nam với chất liệu da chất lượng đem đến cho người sử dụng rất nhiều lựa chọn.

Đầu tiên, khi so sánh những mẫu giày mọi nam xách tay và những mẫu giày da Việt về chất lượng. Những mẫu giày mọi nam hàng xách tay thường được các hãng sử dụng những loại da chất lượng, có những hãng giày sử dụng công nghệ thủ công nhưng có những hãng lại lựa chọn công nghệ máy móc. Da dày mọi nam hàng xách tay sử dụng rất bền, không bị bong, tróc hay nổ da và có thời gian sử dụng lâu. Còn những mẫu giày da Việt, khi được sản xuất ở một cơ sở uy tín có địa chỉ cụ thể và sử dụng những loại da cao cấp thì chất lượng của chúng cũng không khác so với mẫu giày xách tay.

Điểm cần nói đến tiếp theo là giá thành sản phẩm, bạn cần biết vì sao những mẫu giày mọi nam xách tay lại có giá trị cao. Ngoài chất lượng tốt thì thứ nhất đó là do thương hiệu lâu đời, do tên tuổi và hình ảnh, thứ hai do cơ cấu sản xuất lớn và thứ ba đó là giá trị tiền của Việt Nam chênh lệch quá nhiều so với các nước trên thế giới. Vì vậy mà những đôi giày mọi nam xách tay sẽ có giá cao hơn rất nhiều. Khi điều kiện kinh tế của bạn ở tầm trung thì bạn nên lựa chọn những đôi giày mọi nam cao cấp sản xuất tại Việt Nam là tốt nhất vì chất lượng của chúng được đảm bảo và giá thành cũng phù hợp với thu nhập.

Vấn đề kể đến tiếp theo đó là chính sách bảo hành. Chế độ bảo hành tại những thương hiệu lớn trên thế giới đều có nhưng khi lựa chọn một đôi giày xách tay trong quá trình sử dụng bảo hành là rất khó khăn vì khoảng cách địa lý. Vì vậy lựa chọn giày mọi nam sản xuất trong nước vẫn là tốt nhất.

Quan trọng là bạn nên tìm kiếm cho mình một cơ sở sản xuất giày mọi nam uy tín. Tại Hà Nội, West Man là một trong những địa chỉ cung cấp các mẫu giày nam sử dụng chất liệu da cao cấp, khả năng gia công tuyệt vời cùng với thiết kế độc đáo chính là sự lựa chọn tin cậy của phái mạnh tại Việt Nam.

Xem thêm:giày lười nam hàng hiệu

CHIA SẺ