Tại sao chú rể nên chọn mua một đôi giày tăng chiều cao nam?

0
5

Tại sao chú rể nên chọn mua một đôi giày tăng chiều cao nam?Vào ngày quan trọng nhất trong cuộc đời của mình những chú rể hãy giúp cho mình có một chiều cao nổi bật tự tin sánh bước bên cô dâu xinh đẹp của mình

Tại sao chú rể nên chọn một đôi giày tăng chiều cao nam chính hãng?

Ngày cưới là ngày quan trọng nhất trong cuộc đời, không chỉ mỗi cô dâu, mà chú rể cũng muốn mình xuất hiện tự tin và hoàn hảo trước mọi người. Đối với chú rể, việc ngoại hình thấp bé thì khi đứng với cô dâu sẽ cảm thấy rất tự ti và lo sợ.  Bởi không có chú rể nào lại muốn mình bị chê và không xứng đôi với cô dâu trong ngày cưới. Những lí do đó đủ khiến các chú rể phải có một đôi giày tăng chiều cao nam chính hãng trong đám cưới của mình rồi.

Cách chọn giày tăng chiều cao nam cho chú rể

Không nên chọn đôi giày nam tăng chiều cao có dáng phá cách, nên chọn những kiểu đơn giản, cổ điển để có thể sử dụng sau đám cưới. Nếu cô dâu có nhiều sự chuẩn bị trước ngày cưới, thì chú rể lại chỉ có mối quan tâm lớn nhất đó là giày da nam đẹp cưới sành điệu kết hợp bộ vest ưng ý.

Với giày cưới thì màu chủ đạo vẫn là nâu, trắng, vàng nâu,… nhưng điểm nhấn đặc biệt của nó lại nằm trên trang phục của chú rể. Do đó, khi chọn giầy tăng chiều cao nam, chú rể lưu ý một số mẹo sau:

  • Thử giày nên tìm cửa hàng bán giày cao nam hàng hiệu uy tín và chính hãng. Bởi khi đám cưới, cô dâu, chú rể gần như không được ngồi mà phải đứng và đi lại liên tục. Do đó, cần phải chọn được đôi giày thoải mái và êm ái nhất. Nếu không dễ khiến bàn chân bị sưng tấy, đau nhức khó chịu.
  • Không nên chọn giày quá cao, vì sẽ không được thoải mái.  Thông thường khoảng 5-7cm là đủ đẹp.
  • Các cụ thường nói “giày thừa dép thiếu”, chính vì vậy không nên chọn giày nam quá chật, dễ khiến chân bị đau và hỏng giày.
CHIA SẺ