Tiêu chí chọn giày cao nam giá rẻ Hà Nội cho người thấp

0
5

Tiêu chí chọn giày cao nam giá rẻ Hà Nội cho người thấp. Với những chàng trai có chiều cao khiêm tốn muốn cái thiện chiều cao nhanh chóng chí có một cách duy nhất là sử dụng giày cao nam đẹp

1.Chọn giày cao nam có size phù hợp với bàn chân

Là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu khi bạn lựa chọn giày cho bản thân, kể cả bạn là người có chiều cao khiêm tốn hay một chàng trai cao kều thì những đôi giày vừa vặn sẽ giúp bạn thoải mái, tự tin hơn rất nhiều mỗi khi mang chúng.

2. Nên chọn những đôi giày cao nam đẹp có kiểu dáng ôm chân

Là người có chiều cao khiêm tốn bạn không nên lựa chọn những đôi giày có thiết kế rườm rà, kiểu cách hay màu sắc bởi nó sẽ khiên bạn trông thấp hơn đi mà thôi, thay vào đó hãy lựa chọn những kiểu giày da nam đẹp mũi tròn, gọn, ôm chân thì sẽ hợp lý hơn.

3. Tránh những đôi giày cổ cao

Tuy là một trong những loại giày được các bạn trẻ rất yêu thích nhưng với những người có chiều cao hạn chế thì lại không nên sử dụng loại giày này vì với phần cổ cao nó sẽ khiến chân bạn trông ngắn hơn và lộ khuyết điểm của bạn.

4. Sử dụng giầy tăng chiều cao phù hợp

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay chủng loại giay cao đang được các bạn trẻ ưa chuộng đặc biệt là những người muốn tăng chiều cao của mình, với những mẫu giày cao này sẽ giúp bạn cao thêm từ 5 – 9 cm hoàn toàn bí mật mà người đối diện không thể nhận biết.

CHIA SẺ