Top 6 đôi giày nam đắt nhất thế giới

0
2343

Berluti, Stefano Bemer… là những đôi giày nam đẳng cấp, đẹp sang trọng được làm hoàn toàn thủ công, nhưng chúng cũng là những đôi giay nam có giá cắt cổ.

1. Berluti và đôi giày nam được làm thủ công

Việc một đôi giầy được làm bằng tay một cách thủ công lúc nào cũng được yêu thích và thường có giá thành cao hơn thị trường bởi độ tinh tế, chi tiết, độc đáo có khi chỉ có một và các tất nhiên không thể qua mắt được các tín đồ sành thời trang, nó chính là thứ họ săn lùng. Berluti- thương hiệu giầy Pháp này là một trong những thương hiệu nắm bắt được điều đó, họ luôn ra mắt những sản phẩm ca cấp sang trọng được làm hoàn toàn thủ công bằng tay, giầy của họ luôn nằm trong top cao cấp nhất. Và đôi giày phía dưới có giá cao ngất ngưởng 1380 USD của thương hiệu Berluti.

2. Giày nam Louis Vuitton

Trong bộ sưu tập Xuân- Hè 2010 hãng đã cho ra mắt những sản phẩm giay nam thủ công đầu tiên từ các nghệ nhân gia công bằng chất liệu da cá sấu đẹp tuyệt vời. Và giá để sở hữu chúng là 10.000 USD

 

3. Giày nam thể thao Swarovski studdend FILA

Được tạo ra với mục đích chính để chào mừng kỉ niệm 100 năm thành lập của thương hiệu nổi tiếng thế giới chuyên về giầy thể thao. Thương hiệu FILA kết hợp cùng nhà sản xuất pha lê hàng đầu thế giới nước Áo Swarovski tạo ra 100 đôi giầy với hai màu trắng đen có khả năng chông nước cao. Mặc dù FILA không tiết lộ giá nhưng chắc chắn chúng không hề rẻ.

4. Đẳng cấp giay nam Stefano Bemer

Đôi giày nam với những cái nhất : Được làm bởi các thợ đóng giầy bậc nhất trong giới. Ba tháng hoàn thành hoàn toàn thủ công, tỉ mỉ nhất. Tất cả cũng đủ cho thấy chỉ có giới nhà giàu nhất mới có khả năng bỏ ra hơn 2.000 USD để sở hữu nó.

5. Aubercy – Giày nạm kim cương

Kim cương luôn luôn trong top trang sức thuộc hàng đắt đỏ nhất và đẳng cấp nhất. Và không hẳn riêng phụ nữ, phái mày râu vẫn sử dụng chúng như thường. Và đôi giầu từ hãng Aubercy đã cho ra thị trường những đôi giầy tông màu đen gắn với kim cương cao cấp lên mũi giầy và giá cả không hề “ngọt”giá của chúng từ 3.010 USD – 4.510 USD tùy vào cỡ kim cương.

6. Giày nam mạ vàng Nike High Dunk

Nike vốn là thương hiệu quen thuộc trên thế giới. Sản phẩm của Nike cũng thường có những đặc trưng độc đáo riêng và mạ vàng giầy cũng là một cách tạo sự riêng biệt cho hãng trên con đường chinh phục đẳng cấp. Các đôi giầy này thường có khi được mạ vàng hoặc toàn bộ dây được làm bằng vàng. Giá của nó từ 5.405 USD.

>> Xem thêm: Thuốc giảm cân an toàn và hiệu quả cho quý ông

(Tổng hợp)

CHIA SẺ