Top những kiểu giày da nam cao cấp hợp mọi phong cách

0
4

Top những kiểu giày da nam cao cấp hợp mọi phong cách. Giá một giày da nam cao cấp không hề nhỏ vì vậy nên chọn một mẫu giày da hợp mọi phong cách sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm được chi phí mà vẫn đẹp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp những mẫu giày da nam cao cấp. West Man là một trong những địa chỉ đem đến cho khách hàng những mẫu giày da nam cao cấp được yêu thích và phù hợp với mọi phong cách thời trang và gu thẩm mỹ khác nhau.

Top những kiểu giày da nam cao cấp hợp mọi phong cách

Giày da nam cao cấp tại West Man được sản xuất bởi loại da bò cao cấp, chất lượng cao có thời gian sử dụng lâu bền cùng với chính sách bảo hàng một năm tại tất cả các show room của West Man trên toàn quốc. Tại West Man những mẫu giày được thiết kế phù hợp với rất nhiều tiêu chí, ngoài tiêu chí về chất lượng thì tiêu chí thiết kế đẹp mắt phù hợp với mọi phong cách thời trang cũng được đặt ra hàng đầu.

Dưới đây là một trong số những mẫu giày da nam thuộc top những kiểu giày da nam cao cấp hợp mọi phong cách thời trang.

  • Giày da nam W0091 nâu đậm

(Top những kiểu giày da nam cao cấp hợp mọi phong cách)

Đây là mẫu giày da nam cao cấp nằm trong top những mẫu giày được yêu thích nhất tại West Man. Với thiết kế đơn giản toàn bộ mặt da mịn cùng với một chi tiết trang trí nhỏ giúp cho đôi giày trở nên sang trọng và lịch thiệp. Bởi thiết kế đơn giản, tinh tế mà mẫu đồng hồ này có thể phù hợp với rất nhiều phong cách thời trang khác nhau.

  • Giày da nam W0091 màu đen

(Top những kiểu giày da nam cao cấp hợp mọi phong cách)

Chỉ cần thay đổi màu sắc từ nâu sang đen mà đôi giày đã mang một phong cách hoàn toàn khác. Màu đen tạo nên sự sang trọng và lịch thiệp nhưng bởi một chi tiết nhỏ trang trí trên bề mặt giày đã giúp cho đôi giày lười nam này có thể kết hợp được với rất nhiều những phong cách thời trang khác nhau. Cho dù bạn là một anh chàng mang phong cách cá tính, năng động hay lịch thiệp, tinh tế thì cũng có thể lựa chọn mẫu giày này để sử dụng.

  • Giày da nam W0092 vàng bò

(Top những kiểu giày da nam cao cấp hợp mọi phong cách)

Nếu bạn vẫn chưa hoàn toàn yên tâm lựa chọn một đôi giày có thêm chi tiết trang trí thì có thể lựa chọn mẫu giày da nam hàng hiệu da trơn này. Mẫu giày nam da trơn với chất da mịn và bóng có thể sử dụng với rất nhiều mục đích khác nhau. Bạn chỉ cần lưu ý một chút đến màu sắc của những loại phụ kiện có thể sử dụng chung như thắt lưng và cặp xách là có thể đang về một phong cách thời trang hoàn hảo.

  • Giày da nam W0003 màu nâu nhạt

(Top những kiểu giày da nam cao cấp hợp mọi phong cách)

Giày da nam W0003 là mẫu giày có sự bứt phá hơn so với 3 mẫu giày kể trên vì sự chạy màu nâu nhạt và nâu đậm trên da dày. Nhưng với thiết kế này thì nó vẫn thuộc top những kiểu giày da nam cao cấp hợp mọi phong cách. Vẻ ngoài của mẫu giày này sẽ thu hút bạn ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy chúng.

Với một số mẫu giày da nam liệt kê bên trên của West Man mong rằng sẽ giúp bạn tìm ra một đôi giày phù hợp với mọi phong cách thời trang của mình.

Xem thêm: giày mọi nam cao cấp

CHIA SẺ